8weeks preggy

Mga momsh ano na fefeel nyo at 8weeks wla po kase ako nararandaman eh or panno ko malalaman na ok si baby?

1 Reply

Sa ultrasound nyo po malalaman mommy ang status ni baby. Then yung pag galaw nya naman mararamadaman nyo around 18-24 weeks ang tiyan nyo.

3y ago

Ultrsound ko last is 7 weeks ako 153bpm ang heart rate nya. Na ask ko kse minsan feeling buntis minsan easy and calm lng prang di buntis medyo worried lng kse na kunan na dati pro wla nmn ako pains or bleeding