what's the best formula milk for 1 year old toddler?

Hi mga momsh! Ano mas magandang milk para sa 1 year old? Enfagrow or S26 gold? Tingin nyo po ano mas gusto nila? I'm planning na i formula milk na kasi si Baby. Mag 2 na rin po kasi sya e. TIA. ?♥️

2 Replies

best to ask from a pedia para tama ang pwedeng iprescribe since sila nakaka alam ng history ng baby mo, lalo na if may skin condition or anu man, marami kasing variety ang formula and trial and error pa yan..