hi momsh,

Mga momsh ano mangyayari kapag naka pupu na c baby sa loob ng tiyan?? Nakakamatay poba?? At ano signs nun pag ganun?? Nag woworry kci ako baka maka pupu c baby. Sino po naka experience ng ganun??

1 Reply

Kapag naka-pupu si baby sa loob ng tiyan. Yes. Nakakamatay po kasi malalason na po kayo nun kapag nag-umpisa na siyang humalo sa dugo mo po delikado din kay baby kapag nakain niya pupu niya may posibilidad din na mamatay siya o mamatay kayo parehas (huwag naman sana). Pero naaagapan naman po ng mga doctor. Doctor po nakakaalam nun kapag nakapupu na si baby sa loob ng tiyan mo. Sabi ng friend ko nag-iba na daw kulay ng panubigan niya nung nanganganak na siya. Kaya emergency CS na siya. Minsan kapag overdue na nakakapupu na din si baby sa loob ng tiyan. Ayon yan sa mga nabalitaan ko dito sa amin.