want my baby to have a whiter skin

Hi mga momsh, ano kya ang pede ko kainin o inumin na pede mag bigay ng white skin ky baby ko, di kz ako kaputian nung bata and ang hirap mag paputi haha.. Bka my alam lngbkau na effective ways

20 Replies

Acceptance is the key. Be proud of your color!

Sa sunod hanap kayo american jowa🤣

Nasa genes naman po un sis.

Nasa genes po yan momsh😊

nasa genes po yun momsh :)

Nasa genes po yan.

Sa lahi pa rin yn Sis pero kung swerte at binigyan ka ng maputing anak be thankful na lng.

momsh nasa genes po un, kala ko dn dati ganyan ung may kakainin k pra maputi c baby,

Mommy nasa genes po kasi ung pagging fair complexion ng isang tao. Not to guarantee a whiter and fairer skin pero kung gusto nyo pong makinis ang skin paglaki, sanayin nyo po sa fruits and veggies once pwede na sya mag solid food.

Wala po, nasa lahi kasi yun kung lalabas syang maputi or hindi. Genes po ang nagdidikta, hindi ang kinakain ng ina