Sleeping routin

hi mga momsh ano kayang pwedeng gawin 1yr and 8 months na ang baby ko and ang hirap nyang patulogin sa morning til noon 1 to 2 lang sleep nya then pag gabe naman 11pm minsan 12am na talaga sya natutulog di naman sya masyado hyper. Anong vit kaya ang pwede ipatake .

1 Reply

2 ang naptimes ng anak ko sa daytime (around 10am and 2-3pm). ang tulog nia sa gabi ay around 10pm. dapat ay magising sia ng around 5pm para makatulog sia ng 10pm sa gabi. formula milk nia at 8-9pm. lights out na at 10pm. nakakatulog naman sia, nakakatulog sia habang nakabreastfeed sakin.

8mo ago

ang vitamins nia, as per pedia, ay ceelin plus at growee. around 11-14hrs ang sleep per day ng toddler, including naptime. baka enough naman ang sleep nia.