Sleeping problem

Mahirap din ba patulogin baby nyo? My baby is 6 months pero ang hirap patulogin try ko na eduyan, esayaw, ehiga na naka dede pero ayaw parin. If nakaka sleep naman sya nagigising agad ng 30 mins to 1 hour 😪 Any suggestions po would be appreciated. #advicepls #firstbaby #1stimemom #breasfeedingmom

1 Reply

Best to have a routine momsh. Dyan kase sila masasanay if may routine kayo. Like if gusto mo na sya matulog by 8pm.. 7pm pa lang iset mo na lahat na dapat timplado na ang ilaw ang hangin sa room, minimized na din dapat yung noise. Tapos lagi dapat ganung oras nakaready na. Makakasanayan din yan ni baby. Even sa tanghali ganun din gawin mo. Sanayin mo lang yung body clock nya sa oras. Sa umpisa, maghehele ka pa talaga. Pero pagtagal tagal, magssleep na sya ng kusa. Noon, para mahimbing si baby, pinapadapa ko sya saken. So pate ako dAmAy sa pagtulog nya ng tanghali. Nung makasanayan na nya natutulog na sya kahit di nakadikit saken.

Related Articles