NORMAL BA 'TO?

Mga momsh. Ano kaya tong nasa muka ni baby? Mahilig kasing halikan ng biyenan kong babae. Minsan naiinis na ako.

NORMAL BA 'TO?
4 Replies

normal nman po ang baby acne, pero iwasan nalang din po ikiss si baby sa muka. ung mga lola ni lo ko sa paa lang namin pinapakiss hehe. kahit kasi kami ni hubby di namin kinikiss sa muka si baby :) ung mga pula pula naman po baka sa damit nakukuha kaya pinagswitch kami ni pedia to perla sa sabong panlaba :D

Normal lang naman po yan sa newborn pero kung dumami at pumula better po ipacheck up nyo. Takutin nyo si MIL nyo 😂 Kunyari pinacheck up nyo tas sinabi kamo ng Pedia wag daw muna halikhalikan si baby hehehe. Ako pag may hinahalikan ng Lola kobpinupunasan ko agad mukha ni LO e

2y ago

naiinis ako kasi ako nga nagpipigil ikiss anak ko kasi masyado pa senaitive muka tapos yun namang biyenan ko 🙄

Punasan niyo po ng breastmilk every morning. Lagay niyo po sa bulak tapos ipunas punas niyo po. Natural naman po na umuultaw yan pero kapag yung makati at naiirita na po si baby pacheck up niyo na po.

2y ago

noted momsh. salamat ❤

patakan nyo po Ng breastmilk

2y ago

noted po. thank you ❤