36weeks and 5 days (masakit buong katawan na medyo mainit)

Mga momsh ano kaya ode Kong gawin?, feeling ko kasi tatrangkasuhin ako pero ndi naman po ako nilalamig, masakit po buong katawan ko tapos mainit palad, medyo masakit din ulo ko kanina pero ngayon wala na po ang sakit ng ulo. Possible po kayang cause to ng almuranas ko? Or may uti ako? Kasi masakit din kaliwang balakang ko. #1stimemom

1 Reply

inom po kayo maraming tubig

4y ago

ok na po momsh. uminom ako biogesic safe naman un sa buntis. tapos nagpalab test na din ako wala naman uti pero yeast infection meron ako