No sign

Hi mga momsh! ano kaya dapat kong gawin, 39weeks and 1 day na ko. . no sign of labor pa din. sobrang stressed na ko sa mga tao sa paligid ko, lagi nila ko tinatanong kung kelan ba lalabas, kesho maglakad ng maglakad. . (naglalakad naman ako, panay inom ng pineapple juice o kung ano pa makita ko sa youtube na makakatulong saken) ang OA ko lang siguro pero kase di ko ma mapigilan umiyak ng todo. sobrang lungkot ng nararamdaman ko :( depression ba to o ano? :'(

19 Replies

Wag ka magpaapekto sa kanila mamsh. Di naman sila OB mo para maginarte no. Consult mo OB mo pacheck ka po.si OB lang nakakaalam when need mo iinduce.

Ganyan dn aq sa 1st baby ko, na stress ako sa mga tanong ng tanong hahaha ayan umabot ng 42weeks galit c bebe ko nagpa over due 😂

Hay.. ako rin momsh.. sobrang depress and pressure na... parang sasabog na ko sa inis😭😭😭😭😭😭

Excited n my halong kaba yan sis. Wag ka m depressed isipin mo naapktuhan dn si baby s tyan mo. Pray klang

wag ka po ma stress mommy.. dadting din po yung time na lalabas na c. baby

Mommi wag ka mastress na sstress din si baby.. Lalabas din po yan.

ako no signs.. mismong araw ng delivery ako na ka feel ng signs

Ako nga po mamsh 40weeks and 3days na

Wag po stress lalabas din po c baby