Kagat sa binti

Hello mga momsh, ano ba pwedeng ipahid sa gnyan kinagat ng insekto tas kinamot kaya nagnana na. Hnd ubra ung pinapahid ko anti mosquitos, or off lotion kinakagat pa rn sila. Sa probinsya ksi mga anak ko. thank you.

Kagat sa binti
1 Reply

baka po ibang insekto ang kumagat. suotan na lang po ng mahahabang damit para iwas kagat and ituloy pa din ang paggamit ng insect repellent. if kaya, pacheck po para mabigyan ng tamang ointment for treatment sa sugat.