sign of laboring

mga momsh ano ano po ba sign pag manganganak o malapit na manganak ?. 38weeks pregnant na po ako bukas , EDD ko po sa nov.27 thanks sa mga magbibigay ng info.

1 Reply

For me, basta nga kabuwanan q na, d pa lumalabas ang baby kapag may panuhot ka pa or (suhot in tagalog )iwasan ang malalamig lalo na kapag always kang nakababad sa tubig, ang iba naman lumalabas yung beriberi nila (cause of laging natutulog at kumakain ng pagkain na bawal) walang exercise, kasi pagnasa stage ka na sa weeks na yan, ansarap pang matulog.