Any recomended clinic nagtuturok ng flu vaccine for pregnant CABUYAO/CALAMABA area.

Mga momsh may alam ba kayo na pede mag pa vaccine na clinic ng hindi sakanila ang gamot? may gamot na po kasi for flu vaccine nag ask nmn ako sa OB ko if pede ung gamot and sabi nmn pede daw kaso di sya nagtuturok pag di sknya ang gamot 2500 kasi ang flu vaccine sa OB ko medyo tight sa budget. nag ask nmn ako brgy. namen ayw din nila baka may alam kayo mga momsh CABUYAO/CALAMBA area po.Pls help. #pleasehelp #firstbaby #5monthsPreggyHere

Any recomended clinic nagtuturok ng flu vaccine for pregnant CABUYAO/CALAMABA area.
2 Replies

Sana may mahanap ka Mommy. Ask mo din mga friends mo na ngwork sa hospital or pharmacy