12weeks Pregnant/Symptoms

Hi mga momsh ako lang ba yung di ramdam si baby sa tummy 🥲 nagooverthink na nga ako kasi parang wala pa akong baby bump parang taba lang sya . huhu chubby po kasi ako . Confirmed naman na pregnant ako based sa ultrasound pero minsan nagooverthink lang ako diko sga ramdam 🥲 Sa team June po ano napo nararamdaman nyo ?

10 Replies

Ako din walng nararamdaman and no baby bump yet. 11 weeks 5 days today. Sa sobrang overthink ko napabili ako ng doppler then nung narinig ko yung heartbeat nya, sobrang relieved. Btw galloping sound na talaga yung narinig ko sa confirmed kay baby yunn 💕

Team June din here ☺️ sakin naman kumorte na yung bump ko halata mo ng preggy . more suka at gutom din 😁 minsan naman parang may biglang pumipitik sa may puson ☺️ have a healthy pregnancy na all 🥰

same here puro bloat lang though i cant differentiatr if baby bump kasi pusonin talaga ako ever since. but i fell pregnancy symptoms naman so i guess im good. pray lang always and relax :)

same sakin Team June din ako momsh feel ko rin wala pang baby bump sa tiyan ko siguro nga 4 to 5 months na ata mararamdaman yung baby bump wag lang tayo nega momsh.. 🥰

ako d ko pa ramdam c baby n gumagalaw.. maaga pa para maramdaman n ngalaw c baby.. chubby dn ako hehe 1st time mommy.. wag mag overthink, basta ok c baby sa ultrasound

same here po..dko alam kung sya ung nfefeel kong pintig sa puson or pintig ko lg un eheh...hnd po ba sumasakit ung mga singit nio ? 3mons na c baby

sakin nararamdam ko na sya na bigla parang may pumipitik sa tyan ko 🥰 I'm 4 months preggy

normal lang sguro yan mommy

4 to 5 months pa po yan

team june din here

Related Articles