ULTRASOUND

Hi mga momsh .. Advice please kase ung EDD ko is march 27 tapos nagpa BPS ultrasound ako nung feb.15 at lumalabas dun na 32 weeks and 6 days plng tyan ko.. Sa 2 ultrasound na nauna due date ko tlga dun is march 27..bat gnun ang gulo..#pregnancy #bantusharing #advicepls

1 Reply

iba iba po tlga ang edd sa ultrasound pero based sa experience ko mas malapit sa katotohanan ang bps sa 3 baby days lang ang pagitan s abps nanganak nko unlike sa edd sa ultrasound medyo malayo.