aalis or mag stay?

Mga momsh advice naman po plsss. Dito kami nakatira sa parents ni hubby mag 3 years na kami dito hindi pa daw kasi namin kaya bumukod sabi ni hubby. Working student sya dati pero nag stop sya dahil nashort sa budget tapos sabi nya ipagpapatuloy nya daw ang pag aaral tapos nag aral sya stop nanaman. Sabi ko sa kanya dati kung ayaw nya na mag aral hanap na sya ng ibang work na malaki laki sahod tutal 4th year na sya kaso ayaw nya humanap nag stay parin sya sa work nya kasi mag aaral pa namn daw sya. Sa nakikita ko po kasi tinatamad na sya pumasok dahil nung nag aral sya ulit palagi jya sinusumbat sakin na ako lang naman may gusto na mag aral sya. Ngayon sabi ko sa kanya ano na plano nya. Sabi nya po sakin DIBA NGA MAG AARAL AKO ! Minsan kapag napag uusapan namin yung word na bubukod sasabihin nya wala na daw ako ibang inisip kundi bumukod. Sa totoo lang po napakahirap dito sa kanila dugyot kaya yung dating umaga hapon ako naglilinis ngayon tinatamad na ko dati palagi ako nagluluto ngayon hindi na kasi palagi nalang pinipintasan luto ko saka minsan hindi nila kinakain pero kpag hindi naman ako nagluluto tamad daw ako. Hindi ko naman po masabi hindi masarap luto ko kasi sa probinsya namin kapag may handaan isa ako sa tinatawag dun ng mga pinsan at tita ko para magluto sa bahay namin ako naka toka magluto kapag wala si mama ko. Nakakainis po kasi nakakuha sila instant yaya tapos mamili ka lang sasabihin bakit hindi sila kasama eh pinamili ko lang naman po mga pang baon ni lo sa school tapos gatas. Kapag naglagay ako sa ref wala na po sila lang kakain at iinom ng pang baon.

16 Replies

Umuwi ka nalang sa inyo. Tignan mo kung mahihimasmasan ang asawa mo at baka sakaling magbago. Kayo dapat ng anak nyo priority niya. Oo gusto niya magaral.pero dapat may steady siya na plano sa inyo.

tiis nlng muna gang makatpos c hubby mas magandang work makukuha nya pag nakagraduate n ..pag nktpos n sya tska mo ayaing bumukod

Uwi na muna kau sa parent mo moms para makapag isip xa at mapansin nya anu na ang nangyayare.

Grbe nman jan kapal ng mga muka kaya mas ok bumukod kayo or dun nlng kayo sa parents mo

mommy, uwi ka muna sainyo. mukang walang plano sainyo yan partner mo.

Grabe naman sa pamimintas ng luto. Pagkain un atleast appreciate