Hyper baby

Mga momsh advice naman po, 8 months pa lang baby ko pero napapalo ko na dahil sa sobrang kulit nya. Kahit antok na ayaw pa matulog kaya ang ending tinotopak panay na tuntrums at ng dahil dun kaya ko sya napapalo. Mix emotions na kasi mga momsh pagod at irretable na ako pero hindi naman ibig sabihin ayaw ko sya alagaan. Pero dumadating sa point na napapagod na ako. Tips and payo naman po ano dapat gawin, thanks po

2 Replies

Thanks po sa payo. Hinahabaan ko naman po pasensya ko, pero kasi kapag kulang sya sa tulog nagiging topakin na. Kahit inaantok d sya makatulog panay iyak tapos d malaman kung ano gusto. Nagsosorry naman ako after ko mapalo dahil alam ko mali yun dahil baby pa sya

Mumsh he's just a baby, hindi mo dapar siya pinapalo lalo na at 8 months palang siya hindi pa siya nakakaintindi. Natural lang sa baby ang ganyan, habaan mo ang pasensya mo mamsh, kailangan ni baby yan. Wag mo siya papaluin.