Maasim na sikmura

Hi mga momsh, 8 months preggy po ako ask ko lang po kung normal lang ung parang maasim sikmura? Tapos need ko isuka kung ano kinain ko kasi hindi giginhawa pakiramdam ko pag di ko sinuka. Ty po. Respect pls.

9 Replies

same tayo mommy ganyan din ako, normal lang siya according to google kasi na iipit yung stomache natin kasi jga lumalaki na si baby sa loob kaya ang gastric acid natin umaakyat at uma asim ang sikmura. small frequent feeding tsaka dapat naka tayo or if comfy ka naka upo mga 30min to 1 hour after eating para bumaba yung kinain tsaka acid.. ako mas ok sakin tayo kasi uma akyat pa di lag naka upo..

Same po tayp sis 😞 ako po 9weeks preggy as in pag sumusuka ako pinipilit nya na may mailabas ako hanggang sa masuka ko yung maasim .. tapos ang hapdi sa lalamunan 😞 feeling ko ang taas ng acid ko kaya ganun kase minsan di din ako nkakakain ng maayos kapag hindi ko naisuka yun eh naghahanap nga po ako ng remedy eh sana may makapansin po

Yes ganyan din po ako, ang ginagawa ko naman small frequent meals pra madigest agad, then pag alam kong nangangasim na sikmura ko iiwasan ko munang humiga or if d maiwasan humiga nag uunan ako ng mataas..

Hello po, hindi naman po ako kumakain ng spicy foods. Lagi lang po pakiramdam ko bloated ako tapos umaasim sikmura ko and need ko na isuka. Para gumaan pakiramdam ko. :(

Wag ka kain spicy food momsh. Ganun din ang vinegar. Taz before eating a meal drink yakult. It'll help. 👍🏻

Same tyu sis kagabi hindi ako mka 2log kasi ang asim ng lalamunan ko tas ang sakit sa dib.x suka ako ng suka

Avoid foods and drinks na acidic po, drink water atleast an hour before kayo kumain..

Onti onti lang ang kain momsh tapos kailangan mag burp ka para hindi ka masuka

Acid reflux po yan.. avoid spicy foods po.