Diet for breastfeeding

Mga momsh. 7months na po kmi ni baby. Pwede na po kaya akong nag diet? Kasi ang laki na po ng tnaba ko since lumabas si baby. Ang lakas ko mag kumain lalo na po sa rice 😬 ano po kayang pwedeng gawin pra hindi din mawala yung milk supply ko just incase po na simulan mo mag diet?🥺 thank you po sa sasagot😍#1stimemom

2 Replies

kung nqg breast feeding sana wag muna mag diet kasi anong makuhang sustansya ng anak mo

huwag po muna magdiet momsh, bata pa ang anak niyo