Resume menstruation

Mga momsh, 7 months na c lo and still on breastfeeding. Normal lang po ba until now Di pa nag resume ang menstruation ko?

3 Replies

Iba iba po kasi talaga ang pagbalik ng monthly period po eh kasi ako bumqlik na lang ang monthly period ko noong 11 months na si baby. Almost 1 year din ai ako nagkaroon. BF mom din po ako.

There's no definite time po talaga kung kelan babalik ang monthly period. Factor din po ang exclusive breastfeeding sa pagkadelay ng pagbalik ng period.

10 months old si lo ko nung nagkaron ako ng mens. pag exclusive breastfeeding ka delay talaga ang mens