Toothpaste For 1 Year & 9mos ?

Mga momsh 6mos po nag start eat si baby then until now yung way ko ng pag toothbrush sa teeth niya ay yung lukewarm & pang 2 yrs old na with soft bristle naman kasi di ko alam talaga f pwede naba yung pang 2 years old na toothpaste.. Please comment if pwede.. If yes ano pong ma i recommend mo.. Ps. Wala po talaga kaming pedia as of now..

1 Reply

Pede na po un toothpaste for kids.. Di po un maanghang matamis.. Gustong gusto ng anak ko. 2 years old siya now