Fasting ni baby

Mga momsh 6hrs fasting si baby para sa CT-scan nya. 1am-7am daw po, Ano po kaya magandang gawin kasi usually po mga 3am nagigising si baby para dumede. nakakaawa naman kung hahayaan lang umiyak ng umiyak. #firsttime_mommy

3 Replies

ilang months po baby niyo nung na ct scan? kumusta naman po si baby?

ilang months po baby niyo?

1y ago

safe daw po ba ang ct scan sa mga babies?

Pacifier kaya muna mommy?

3y ago

Not sure mommy. Ayaw kase ni baby ng pacifier. Baka lang po pwede pang substitute sa milk if need po talaga ng fasting