NALILITO 😔

Mga momsh ? 5weeks preggy po ako 1st prenatal check up ko po kanina nung kinapa po ng midwife si baby sa tyan ko sbi nya po hndi dw pang 5weeks ang laki tingin dw po nya nasa 2monthe na si baby last men's ko po ay january 14 2days lang po un at patak patak lang po as in ? Tingin nyo po momsh ayun po ba ung last mens ko? Regular po ang menstration ko at never ko ako nadelay pero nung january po ay naka 1week delay dn po bago magkaroon ng spotting ? Nalilito po ako sbi po ng midwife wag dw po muna ako mag TVS kasi bka d pa dw po makita ung baby ? Nalilito po talaga ako .#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

try nyo po magpacheck din sa ob..kc for sure na need nyo magtake ng tvs para makita at malaman din ang age ng pinagbubuntis mo mommy..kung 5weeks pa lang yan,sigurado talaga na di pa makikita si baby kc masyado pang maaga,.

Related Articles