MASAKIT NA BALAKANG AT LIKOD

Mga momsh 5mos postpartum here. Nanganak ako via CS, nakakaranas ako ng pananakit ng balakang at likod na sobrang dalas at halos araw araw na. Epekto ba ito ng ininject sa likod nung na-CS ako? Meron po ba dito same case ko? Thank you po sa makakasagot. Godbless us all! 😇🙏 #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

same case..pero not bec.of injection dw sabi ni ob.its the most common side effect dw po pag cs

4y ago

Nagtry ako momsh magpamassage nawala pananakit. Sana do bawal at walang epekto. Naginhawaan ako ng sobra.