craving???

Hi mga momsh'?. 4month na po akong preggy, katatapos ko lang sa matinding morning sickness ng mga nagdaang 1st trimester ko.. at the time na yun.. nahihirapan po akong i adjust lahat ng sense organ ko. Napaka masilan ko sa pang aamoy. Halos lahat yata ng maamoy ko. Ehh naiireta ako??, sa pag kain naman po nahihirapan ako kung anu ang mga gusto kung kainin.. kc everytime na kakain ako ng binili ko na i think gusto ko naman xa kainin ehh, dinuduwal ko. Parang wala na akong gustong gawin kungdi ang mag bed rest, thank god nalang ako ngaun kc natapos agad ang mornibg sickness ko.. problema ko nalang ngaun ehh yung mayat maya ako nagugutom. Mayat maya din ako nabalik sa cr, para mag WeWe,, nahihirapan ako kc minsan kapag naggcng ako ng mga alanganing oras, hindi na ako makatulog, at nangangamba din ako sa mayat maya kakain ako, baka kc biglang tumaas ang weight ko. Anu kaya pwede kung gawin??

1 Reply

Normal lang naman po mamsh na mayat maya ka gutom, dalawa na kase kayong nakaen ni baby 😊. Basta make sure na healthy ang mga kinakaen and wag lang po sosobra.