Sipon at lagnat

Mga momsh 4mod preggy napo ako mai sipon tas lagnat .ok lang kaya biogesic inumin? Sa jan 26 pa kasi balik ko sa OB. Tas pinainom ako ne mama ng pure calamansi juice . #pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

oo mamsh. nilagnat ako nung 8weeks preggy ako umabot ng 38.9 temp ko pinainom ako ni ob biogesic every 4hours and cefalexine 3x a day. pero iask mo muna kay ob yung sa antibiotic. gawa kasi ng uti akin kaya ako nilagnat.