to all momsh.

Mga momsh 3months pregnant po aqu pero anliit ng tiyan ko parang hnde lng buntis..normal po ba iyon??? Pasagot nman ohh.

18 Replies

I think normal naman po sya ganyan din po ako. Lagi nga po ako pinapansin ng mga tao na parang di ako buntis ngayon po 6mos na ako ngayon lang po naumbok ang tummy ko. 😅

Normal lang po yan lalo pag payat ka po, depende lang po kasi yan pero 3month ka pa lang lalaki po yan for sure on the next more months.

Sis ako nga 5 months preggy parang busog lang.. wala po sa laki ng tyan yan.. iba iba po kc ang pagbbuntis. Mas ok nga maliit 👍

Normal lang yan..no need to worry.. regular visit lang po sa ob para mas sure tayo sa situation ni baby inside.

Pasuyo po, mommy pavisit po sana ng feed ko at palike ng latest upload photo ko. Salamat po.

Normal lang po yan. Mga 5months nyan biglang lalaki si baby pati tiyan mo mommy.

Yes po normal lng Yan. Gnyan dn aq nito lng 5mos na lumaki Ang tummy ko.

ganyan po talaga hndi pare pareho may malaki at may maliit magbuntis

Normal lang. Pag 5 months biglang laki niyan

Normal lang lalo na po pag 1st pregnancy