39 weeks & 2days

Hi mga momsh... 39 weeks & 2days na ako pero hindi parin humihilab ang tiyan q ..ilalimng puson,balakang at hita lang ang sumasakit skin since july 5. Frank breech po ang position ni baby .. Ano po kaya pwede gawin para humilab na ang tiyan ko ?... #advicepls

8 Replies

Hi mga momsh!! Thanks God nakaraos na kami ni baby .. Nagcephalic pa po si baby .. Pero na CS parin po ako kasi pumutok na panubigan ko at nakadumi na si baby sa tiyan ko... Maraming Salamat po sa inyong lahat..☺️☺️

same tayo mamiii 39 weeks and 2 days, pero nakakaramdam na ako ng hilab pero di pa madalas. wala pa sakin nireseta na evening primerose kaya nag pine apple juice muna ako at pa squat squat na rin. sana makaraos na tayo.

3y ago

39 weeks nd 4 days here. raraos na tayo mommies. pray lng.

hala pwedi pala yun i normal sis aku breech baby ku ng 21 weeks aku 30 weeks now ,pag frank breech dba una ung pwet nian

pag frank breech po dpat na cs na kayp😳😳 iniisched poyan at hnd na inaantay mag labor what the hell😂

3y ago

ay matinde ob mo😂 ako kasi hnd nagtatake ng risk ob namin pag frank breech dahil delikado rin.. Maaring malagay sa panganib ung bata👎 kung ako sayo magpalit kana ng ob

nauuna pwet pag frank breech.. kung keri mo go.. pero kung ako yan diko magbtake risk pra sa bb ko

Pwede nga po inormal delivery pero may risk pa din. Hindi pa po open cervix?

buti hindi pa kayo na cs? eh breech po pala si baby nyo

3y ago

salamat po

..