Ask lang po mga momsh

Mga momsh 39 weeks and 2 days napo ako ngayon tas sobrang likot ni baby sinasabayan na din ng parang contractions na parang pinupush nya na ulo nya sa pwerta ko sign na ba yun na malapit nako mag labor?

1 Reply

baka first week ng july mami, manganganak kana..anyway, is there any discharge? like yung parang sipon? if there is..that could be tomorrow or days..good luck mami.and have a safe delivery☺️🥰

12mo ago

39 weeks and 5 days po 3 cm nadaw po ako ngayon. Niresetahan nadin po ako ng primrose oil 🥰 Sana mag tuloy tuloy na hehe