paninigas ng tyan, normal lang ba?

Hi mga momsh. 37 weeks nako, at ang nararamdaman ko is everynight ang bigat bigat na ni baby sa pakiramdam. Naninigas ung tyan ko(minsan part lng, minsan buong tyan) tas nkakaramdam ako minsan na parabg tinustusok ung puson ko. What could it be?

1 Reply

Normal lang yan momsh kase malapit na lumabas si baby, pag may discharge ka na, or water break or ndi na malikot si baby, punta ka na ospital.

5y ago

May discharge nako araw araw. Dati wala naman, pero puro white lng.