3cm

Mga momsh, 37 weeks na ako. Na-ie ako kanina sabi ni doctora normal lang kapag may nakita akong blood sa panty. Kaso parang naninigas tyan ko..parang natatae na ewan. Hindi naman masakit balakang ko. May minimal contractions akong nararamdaman..

1 Reply

bantayan nyo lang po mamsh and be ready n rin. ako din dati in-ie ni OB ng morning 2-3cm lang daw bka daw nex week pa, pero tanghali mya't maya n contractions.

4y ago

Yun nga mamsh. Hinto den contract. Naadmit ka ba mamsh within that day ?