Need advice ☺️

Mga momsh, 37 weeks and 4 days na po ako pagligo ko po ngayong hapon may nakita akong sipon na may konting dugo sa panty ko, at nakakaramdam nadin po ako ng sakit sa balakang ko po, sign na po ba eto ng Labor? Kayo po nung nilabasan ng mucus plug ilang oras O araw kayo bago nanganak? Kelan po kami pupunta ng ospital?? #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Ako umihi lang may lumabas din sakin na dugo 37 weeks and 2 days po tummy ko nun tapos pumunta kami sa ob pag IE sakin 3cm na ako inadmit na ako that day din po nanganak ako kasi ang bilis daw tumaas ang cm ko at 30 mins lang po ako naglabor kung di ko pa naramdaman yung pampahilab

Sign of labor na nga po yan mommy. Call nyo ob nyo para mainform po siya at masabi sainyo kung ano dapat gawin