white discharge

Hi mga momsh. 36weeks na ko today and simula po kahapon meron akong white discharge. Kninang bago ako umihi meron ulit. Actually basa ng kaunti underwear ko. Ano po kaya ibig sabihin non? Btw, 1st time mom po ako. Sana may makapansin sa post ko. Tia!

2 Replies

Same tayo sis may white discharge narin ako tsaka konting basa 36weeks nadin normal lang siguro

Pag di naman super basa, normal po ang discharge na white saka dapat po di gaano matubig