Lazada/Shopee

Mga momsh 35 weeks preggy na po ako di parin kumpleto gamit ni baby gawa ng lockdown balak ko po sa lazada or shopee nalang mamili, suggest naman po kayo ng mga stores na alam nyo na may tindang mga pang new born. Tia po.

16 Replies

Search mo BabyChoices mamsh sa Shopee, maganda yung quality mura pa

Mas okay sa Shopee, madaling voucher unlike Lazada wala.

Search nyo po cotton stuff sa lazada tapos somura.ph po sa shoppee.

4y ago

Pero mas madami pa dun mamsh. Hanap hanap ka lang talaga. Yung iba after quarantine pa magdedeliver.

Lazada or shoppee momshi..

Jbabyshop sa shopee

SHOPPEE

Related Articles