34 weeks discharge

Hello mga momsh! 34weeks FTM here.. Ask ko lang po sana if normal ba na magkaron ng ganitong brown discharge after ko ma-IE? First IE kasi sakin kanina and sabi ni OB is closed cervix pa daw ako. Thank you po sa mga sasagot.. Medyo worried po kasi ako now 😔

34 weeks discharge
9 Replies

mhie same po tayo. 3 times ako na ie. untill now nag dudugo panty ko tapos may sumasabay na white jelly nadin.. kinakabahn ako pero wala nmn ako naramdaman na saket.. btw 38weeks nako

12mo ago

Sa BPS ultrasound po

ako na IE nung 30weeks ko 33weeks nako ngayon tamang ingat lng dn kc nag preterm labor na dw po ako at mababa na dn ung tiyan ko kaya doble ingat dw po ako

Normal lng mi. IE din ako last Sunday then pagka umaga nagka brown discharged then after noon wala na. Watch out for signs of labor parin

12mo ago

Ganyan din ako kagabi mi, after ko ma IE umuwi ako kasi close padaw pero pag gising ko kaninang umaga may brown discharge din ako, pero may narraamdaman nakong minimal cramps sa bandang puson at balakang ko

That is normal. But it is possible that you can deliver anytime. Just be ready. Keep the faith.

Aga nmn na IE ako na 36 weeks hnd pa na IE sabi ng OB ko kapag 37weeks na daw

hello po ask ko lng po kung start talaga ng IE ay 34 weeks po?

Normal lang po magka brown discharge after ma ie.

ang aga po atang mag ie?

Yes po normal lang po