Pagtulog at Pag-ihi

Hello mga momsh! 30 weeks na po si baby normal lang po ba kung mas komportable akong matulog ng nakatihaya? At normal lang po ba na hindi ako madalas maihi kahit inom ako ng inom ng tubig?? Sana po mapansin nyo to kasi nagaalala po talaga ako. Salamat po!

1 Reply

hindi po komportable c baby sa pagtihaya nyo mommy .. naiipit sya. yan po ang ngging dahilan ng stillbirth. better to be safe than sorry mommy . .pray ka lagi maigi po ngtatanong kayo