Formula lactum for baby

Hi mga momsh, 3 days na po ang baby ko nakatae na po siya sa loob ko at pag labas niya po before siya liguan tumae na po uli siya pero nung wala pa pong nalabas na gatas sakin ng formula po kme pang ayuda muna lactum ok lang po ba na hndi pa siya nag p poop nun?#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Ok lang yan lactum din gatas ng baby ko nong kasisilang lang nya☺☺☺

3y ago

Oo sakin naman nagpalit ako ng milk non kasi parang d nabubusog si baby from lactum nag bonna kami kaso lage matigas poop nya din nag change kami to Nan Hw ..2 months mahigit na baby ko ngayon☺☺☺

lactum pang infant? meron ba nun? ask pedia po bka mapano si baby

mag bona k nlng n pang infant.. kesa lactum

.