DELAY FOR 3 DAYS

Hi mga momsh, 3 days na po akong delay pero nag pt ako negative. Nagiging super antukin ako at matakaw, withdrawal din kami ni hubby if possible buntis ako pang 2nd baby na to at cs ako sa first baby ko. Possible kaya na buntis ako or still magwait ako ilang weeks na hindi ako datnan at mag pt ulit? Thank you. #advicepls #pregnancy

1 Reply

Wait ka 1 to 2 weeks before taking PT again mi. By then kung hindi ka pa dinatnan, kita na 2 lines.