29w and 4d pregnant

Mga momsh, 29 w and 4d ako today po. Mula po nag 29 wks ako may slight discomfort ako nararamdaman sa puson po at private part. Lalo po pag bglang tayo sa pagkakahiga. Or pagkaupo galing sa pagwiwi tapos tatayo. Normal po kaya un? Sa bigat na din sguro ng tyan ko? ano sa tingin nyo sis? Ung sa private part po ung sa pisngi ung may slight kirot po, prang ngalay na ewan. Mejo worried lang po. Pa advice naman mga momsh. Thank you.

1 Reply

Same here mamsh, ako 36 weeks na, pero nung 26 weeks ako nafi feel kona din yan, mas lalo na ngayon, 😣

4y ago

May 9 pa actually pero baka mas mapaaga, basta pag may ganyan ka nafifeel, pahinga ka lang.. ganyan lang din ginagawa ko.. thank you momsh, 😊