Growth spurt

Hi mga momsh 28days old n po ang aking baby girl pero napancn ko po na mas gsto pa nya matulog keysa dumede kaya ginigising ko po xa pag dedede.. Kaya lang sina suck nya lang po ung chupon nya.. miz feeding po ako.. ayaw nya kc mg direct latch.. cnu po same case ng baby ko? Ano po gnwa nyo? Normal po ba toh n my tym n nangyauareng ganeto? Naba bother lang po ko kc bka ma dehydrate.. tnx po sa mga ssagot..#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #momlife #mommybuntu

1 Reply

Hi momshie..its not normal po.magkakakabag po si baby kapag puro chupon lang ang isa suck nia..normal po sa newborn ang magtutulog but dapat po every 4 hours dumede siya,try mo siya buhatin momshie habang pinapadede sa bote kung ayaw nia mag direct latch sau..

4y ago

Tsaka kapag magpadede ka momshie,check mo lage ung white bubbles sa bibig ni baby lalo pag gising nia lage mo pupunasan bago mo ituloy ung pagdede nia,un kc mga naiipon na laway nia malapot nagko cause na masamid si baby..hope makatulong at maging okay na si baby mo sa pagdede nia..