Pain around vaginal area

Mga momsh, 26 weeks pregnant here. Anyone here nakaranas or nakakaranas nang pain around your vagina and puson. Di ko ma- distinguish kung san exactly basta around that area, sumasakit sya pag gagalaw ako, like kapag tatayo ako from upo or higa. Super sakit na hindi ka halos makalakad, then after few more steps ok na ulit sya. Pero sasakit ulit yun kapag ganun ulit yung situation tayo from upo or higa. Even pag lilipat lang ako nang pwesto pag nakahiga. Super sakit nya. 1 week na to. Di man ako nagsasabi kay OB kasi sa tingin ko, ok naman si baby kasi active naman sya. May pain lang talaga akong nararamdaman around that area. Anyone here na may ganung feeling? Thanks.

2 Replies

Nsa baba napo kasi c baby kaya normal lang po na sumasakit

4y ago

Thanks momsh, sana nga yun lang ang reason, active naman si baby. Sabihan ko si OB ko the next check up. Thanks.

Hala bka contraction n po yan pru ang aga p.

4y ago

Hopefully hindi naman Momsh. Active pa din naman si baby ko. Next week pa kasi check up ko. Sabihan ko nalang din si OB ko. Thanks.