Totoo bang nakakalaki ng baby ang pagkain ng matamis?

Hi mga momsh. 23 weeks pregnant na po ako ngaun. Ask ko lang po sana kung totoo po na nakakalaki ng baby pagkain ng matamis? Yun po kasi kinahiligan ko pagpatak ko ng 2nd tri. Naka monitor naman po ako sa blood sugar ko, weekly ako nag tetest.#1stimemom #pregnancy #firstmom

Totoo bang nakakalaki ng baby ang pagkain ng matamis?
17 Replies

Thank you po sa mga sumagot. Babawasan ko na pagkain ng sweets😅

2y ago

wag bawasan, avoid nyo po muna kasi mas malakas sya makalaki ng baby kesa sa rice, ikaw din momsh baka mac'S ka