CS - MENS - INJECT

..mga momsh, 2 months ago na CS ako, halos 1 1/2 months ako dinudugo, tapos Ng pa inject NA po ako, 2 weeks from inject ngka mens na ako, pero halos 1week mahigit na .. normal ba to? Anyone na same case .. TIA ?

2 Replies

Yes, momsh same na same tayo ng situation.. sabi kc nung sa center nung ngpa inject normal po na effect yung spotting lang meron din daw po hindi na tlga nagkakaroon.. maaksaya ako sa panty liners kc na nmn need napkin sa sobra konte lumalabas, first mens ko nun almost 2-3 weeks ako ngspot

4y ago

..ooh see... Thanks ?

Ako mums after ng inject d na talaga nagkaroon nong nag stop na ko after 8months pa bago nag normal ulit mens ko.

3y ago

Hello sis, same situation po. Nagpa inject ako ng September 29. October 31 nagka mens ako. hanggang ngayon November 20 na may mens pa din ako ?