Heartburn sa buntis

Mga momsh 15weeks preggy here. Normal lang po ba yung heartburn? Hanggang throat kasi nafefeel ko. Accidentally ako nakakain ng maanghang diko alam na maanghang ulam namin no choice din. Wala naman pubang negative effect kay baby?#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Normal naman ang heartburn pag buntis mommy. Ganyan din ako before, halos di nga ako makatulog sa sobrang sakit during my 1st tri. May nireseta sakin ob ko, pero pinipilit ko wag mag take ng gamot. Advise sakin ng friend kong nurse, yogurt, warm water at sparkling water daw. Nag work naman sakin. pag nagkaka heartburn ako lately, yun lang tinatake ko ulit, nag wowork naman until now. Try mo din po mag plain crackers. God bless!

Wala naman pero sa mommy may effect. Mahirap magkaheartburn di ka mapakali. Try mo magpareseta sa OB mo ng pantanggal heartburn just in case maulit.