SKIN CARE ROUTINE

Hi mga Momsh! 13 weeks preggy ako. Ask lang if pwede pa din po ba ako maglagay ng Aloe vera gel sa mukha ko?

SKIN CARE ROUTINE
20 Replies

Yup. Gumagamit din ako nyan

Yhup. Ginagamit ko din yan 😁

5y ago

Hmm...pwede daw after maligo pero kasi ako naglalagay ako niyan before matulog sa gabi. Maghihilamos at sasabunin ko muna face ko then papatuyuin po and then ilalagay ko na siya sa face ko hanggang sa matuyo. Then kinabukasan ko hinihilamusan po ulit.

Organic .. safe sya 😊

Yes. Til 9months pwede

Yes pwede nman po.

Yes pwede

Yes

opo

Celeteque po gamit ko. Yung mild lang, para maiwasan ang pagdadry.

Yes po