12weeks pregnant

mga momsh, at 12weeks, ano po nararamdaman nyo?

11 Replies

Whole day suka ng bonggang bongga and tamad bumangon. Ngayon nag lessen na pero pabalik balik yung suka ko.

nung ganyang week ko, halos wala pa po. normal palang lahat. 😂 nafeel ko lang nung 20wks na.

super duper suka , (hahaha ang arte) to the point pati tubig sinusuka ko, at hinang hina aq,

Nasusuka every morning then tinatamad gumalaw, nagsosore ang boobs and walang gana kumain.

sobrang katamaran at laging inaantok. at ang di nawawala sa akin, suka starting 5pm! 😅

12weeks and 5days preggy here, madalas antukin, gusto kaen ng kaen pero sinusuka naman.

eto po masama pakiramdam tuwing gabi, parang nilalamig na ewan.

Hndi nman po ako sumusuka.. antok lng at kaen ng kaen..

Gutumin, heartburn, nasusuka. Hehe at pagod

Suka mg suka