EBF? Pabunot ng Ngipin?

Hi mga moms Gusto ko sana malaman lalo na sa mga katulad kung pure bf moms. Pwede po ba magpabunot ng ngipin ang bf moms? Thanks po. Sakit n talaga ipin ko, diko na kaya

9 Replies

Ang dentist nagtatanong muna sila if breastfeed ka ba or hindi kasi daw possible na huminto ang gatas kung magpapabunot. Ewan ko lang din if totoo,

Pwede naman pero need pa din magpacheck up muna sa ob bago magpabunot for safety. Kasi pag magpapabunot ka tatanungin ka din sa dentist

Pwede. :) konting anesthesia ang ilalagay sa inyo since breastfeeding kayo but that's okay, mabilis lang naman magbunot ng ngipin.

pwede po. ako po 5 months post partum pure breast feed nag underwent pa ng root canal therapy

Yes sis sa png third baby ko nagpabunot dn ako nyan kht ebf ako

pa check ka po muna ob bago dentist

check ka muna sa ob mas better

Thanks po mga moms :)

pde po mommy