Medecine

Hi mga moms,ask lang po..sobrang sakit kasi ng tiyan ko balik2 lang ako sa cr,parang may LBM ako, Wala ako gana magkain ? im running 8mos preggy,ano po ba pweding inumin na gamot?

16 Replies

yakult po and saging. kung hindi parin, inom ka po ng pinakuluang luya. or kahit yung luya ibabad nyo lang sa mainit na tubig, konting sugar. mabilis makapakalma ng tiyan. :)

Same tayo sis, 1st time mom ako. 7months pregnant, nararanasan ko rin yan ngayun kunting kain ko medyo sumasakit pero di naman sobrang sakit. Ano kaya dapat gawin😭😭

5y ago

same tyo mamsh 7mos. dn 😣

Same tayo sis 🙁last week ko ngayon ng 8months ko lgi din tumitigas at sumskit tiyan ko feeling ko mag lbm din ako kaya lgi ako sa CR minsan umiire nako

Kumain kalang ng saging na latundan tsaka yakult very effective sakin nung buntis pako

5y ago

Ok lang po 😊

Wag na magmedicine. Just keep urself hydrated kusa naman nawawala amg LBM

Thankyou mga momshies,try ko yung sabi niyo na banana and yakult

Much better of pacheck up ka sis. And more water para di madehydrate.

Mas okay na mag pacheck up ka naranasan ko na rin yan eh

Inom ka po ng water at kumain ng saging

Uminom ka ng maraming water sis