damit for baby

Mga moms, which do you prefer po na bumili ng damit ng baby, bili sa mall or bundle sa shopee? Yung dun sa makakatipid ah. Hehe Thanks ?

56 Replies

Ako sis shopee lang bumili ng by 3pcs na pants, long sleeves, short sleeves at sando sis. Asa 600plus lang ata yon with bonet and mittens at socks na. Lucky CJ pa tatak ng nabili ko.

sa shopee aq bumili..lahat ng gamit ni baby puro shopee.except essentials xempre..ok nmn..mggnda at mkkpal.done ironing lang knnina..pati bag namin shopee narin..120 dalawa kya sulit na..

pambahay yung set po sa shopee nag order ako ok naman po Cotton din tsaka manipis po sha mainit din naman panahon di kailangan makakapal. Panglakad sa mall nako bumili ☺

Sa mall lang ako bumili nung sale kaso mas mahal pa rin siya siyempre than bundle sa shoppee. Pero maganda yung tela St. Patrick yung brand. 250 2 piraso lang ng pang taas.

Thanks sa lahat ng comments Mumshies.. Nakabili na aq sa mall kanina, mas na prefer q makita ng personal mga damit eh, kasama q pa si hubby ko. Hehe. GOD bless You all!!

Divisoria. I just bought last week. Sobrang nakatipid ako and maganda pa yung quality ng mga nabili ko. Makakapili ka po talaga. Saka makakatawad ka ng bongga 😁

5y ago

Sa bangketa lang po malapit sa 999 mall. Yung helera lang po na yun.

Bumili ako ng preloved kasi madali naman kaliitan pero yung baru baruan sa palengke lang ako bumili (Mas mahal pala kesa sa shopee na ang mura lang 😞)

Try mo sa Divisoria mas makakarami kapa compared sa mall or sa shopee. Halos same lang naman makakahanap ka ng magandang quality

Shopee or lazada specially if naka sale :) just make sure to read reviews first about the seller and their products.

Sa facebook market mas mura and maganda quality. Hanap ka po small wonder na tatak kasi cotton po sya and matibay.