indigent philhealth

mga moms tanung ko lang pano po kumuha ng indigent philhealth? MAY18 po due ko. nagtanung kasi ako sa lying in na paaanakan ko at tumatanggap raw sila kaya balak ko sana ayun nalang ang kunin ko. pano po kaya ano po kaya ang requirements?

1 Reply

manghihingi po kayo sa brgy ng cert of indigency tapos sasabihin nyo po ipapasa nyo sa para indigency ng philhealth. iintayin pa po maaprove yan. pahirapan na po mag approve ng indigency ngayon kasi malaki na hulog sa philhealth