...

Mga moms tanong lang po epektib po ba ung pineapple juice? 39wiks na po ako pero wala pa po ako nararamdaman na hilab o sakit ng tyan. Kkcheck up lang po sakin. 3cm pa lang po ako. Ang sabi sakin ittrial nila ako. Pag di ako nadaan sa trial. Pwede ako maCS. Kinakabahn at natatakot po ako. Kung sakali po ayoko maCS. Gusto ko po normal lang. Ano po ba pwedeng gawin?

2 Replies

Ang nabasa q ung core ng pineapple ung may mataas na content para mg induce ng labor.. And kailangan marami ka mconsume

Pa indunce ka momshie